online slot

slot TIẾN BỘ LÀ GÌ?

Máy đánh bạc lũy tiến là một danh mục đặc biệt của máy đánh bạc nổi tiếng với các giải thưởng bổ sung khổng lồ, liên tục tăng lên mỗi khi ai đó quay guồng.
 
Với giải đặc biệt có thể lên tới hàng triệu bảng Anh, không có gì ngạc nhiên khi 'lũy tiến' là loại trò đánh bạc phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến. Hãy xem chúng hoạt động như thế nào, cách chơi các trò slot jackpot lũy tiến, cách kiếm jackpot và đâu là những trò chơi slot lũy tiến hàng đầu tại PlayOJO.
 
SLOTS TIẾN BỘ LÀ GÌ?
Những trò chơi này được gọi là trò chơi đánh bạc lũy tiến vì giải thưởng độc đắc không cố định - giải thưởng sẽ diễn ra với mỗi lần đặt cược, cho đến khi chiến thắng. Một số giải đặc biệt lũy tiến tự động trả tiền nếu chúng đạt đến một kích thước nhất định, nhưng hầu hết đều không bị giới hạn và về lý thuyết, có thể ngày càng lớn hơn cho đến khi ai đó thắng nó.
 
Các khe cắm jackpot lũy tiến chỉ khác với phần còn lại của vũ trụ slot vì các giải thưởng quái vật. Một số máy đánh bạc là tiến trình chuyên dụng, trong khi những máy khác chỉ là phiên bản của các trò chơi hiện có được kết nối với mạng jackpot.
 
Vị trí lũy tiến có nghĩa là:
 
Máy đánh bạc sòng bạc có giải độc đắc lũy tiến - giải thưởng tiền mặt sẽ lớn hơn mỗi khi ai đó đặt cược bằng tiền thật và người chơi sẽ không giành được giải độc đắc. Một phần nhỏ của mỗi cược được thêm vào jackpot và kích thước jackpot thường được hiển thị trong thời gian thực, vì vậy người chơi có thể thấy nó tăng lên. Khi trúng giải độc đắc, nó được đặt lại thành số tiền tối thiểu được xác định trước gọi là hạt giống.
 
Tuy nhiên, nhà phát triển sòng bạc và trò chơi muốn tìm cách cung cấp các giải thưởng lớn hơn mà không tiêu tốn tiền mặt. Một nhà thiết kế trò chơi thông minh đã tìm ra rằng nếu họ để người chơi tự tài trợ cho giải độc đắc bằng cách sử dụng một thứ gọi là đóng góp cổ phần, nó sẽ tạo ra quỹ giải thưởng lớn hơn. Những điều này sẽ thu hút nhiều người chơi hơn, những người sẽ tài trợ cho các giải độc đắc ngày càng lớn hơn, v.v.!
 
Sự đổi mới này về cơ bản có nghĩa là hàng triệu người chơi đóng góp một vài xu để một trong số các bạn trở thành triệu phú, giống như xổ số vậy.
 
Khe Cleopatra
Nhờ sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi như Cleopatra, giải thưởng MegaJackpots lũy tiến của IGT là một trong những giải thưởng lớn nhất ở Vương quốc Anh.
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾN BỘ SLOTS HOẠT ĐỘNG?
Hãy trả lời câu hỏi đó bằng cách đi sâu vào các trò chơi sòng bạc này và xem xét kỹ hơn mô hình mà các máy đánh bạc này sử dụng để có thể giành được những chiến thắng lớn.
 
Giải đặc biệt mạng cấp tiến
Sự đóng góp
 
Đối với mỗi lần đặt cược bạn thực hiện, một phần nhỏ được hút vào một nồi riêng biệt được sử dụng để tài trợ cho giải độc đắc hoặc giải đặc biệt. Chơi bất kỳ máy đánh bạc nào của Red Tiger được liên kết với tính năng Giải đặc biệt hàng ngày của họ và khoảng 3% số tiền đặt cược của bạn sẽ tài trợ cho nhóm giải độc đắc, trong khi MegaJackpots của IGT chiếm khoảng 2,3% số tiền đặt cược của bạn.
 
Hạt giống
 
Điều gì xảy ra khi ai đó trúng giải độc đắc và tại sao nó không bắt đầu bằng 0? Giải đặc biệt lũy tiến phải bắt đầu từ một nơi nào đó, bởi vì không ai sẽ chơi một trò chơi có giải độc đắc £ 0 hoặc £ 10.
 
Số tiền đó ở đâu đó được gọi là số tiền "hạt giống" và nó được đảm bảo bởi nhà cung cấp trò chơi hoặc sòng bạc. Ví dụ, tổng giải thưởng MegaJackpots ™ của IGT được đặt ở mức 500.000 bảng Anh.
 
Giải thưởng
 
Một giải độc đắc lũy tiến chỉ là một giải thưởng tiếp tục tăng lên khi nó được chơi, cho đến khi nó chiến thắng. Các giải lũy tiến hàng triệu bảng Anh thu hút mọi sự chú ý nhưng các khe cắm lũy tiến có đủ hình dạng và kích cỡ, với một số khe cắm thậm chí có giải đặc biệt lũy tiến của riêng chúng dưới 1.000 bảng Anh.
 
Các trò chơi MegaJackpots của IGT đã kiếm được số tiền thắng giải độc đắc trung bình là 846.000 bảng Anh và đã thắng (trung bình một lần nữa) cứ sau 10 tuần.
 
CÁC LOẠI SLOT TIẾN BỘ KHÁC NHAU
Giải đặc biệt lũy tiến đã tiếp tục thay đổi kể từ khi chúng được phát minh ra cách đây nhiều thập kỷ. Những gì bắt đầu là giải độc đắc của một trò chơi giờ đây đã phát triển thành giải đặc biệt được tài trợ trên toàn bộ mạng lưới sòng bạc quốc tế. Càng nhiều người chơi tham gia, giải đặc biệt càng lớn VÀ họ thắng càng thường xuyên.
 
Đây là tính năng Jackpot King của Blueprint Gaming, hiển thị 3 giải đặc biệt lũy tiến được nối mạng của họ và các quy tắc.
 
Jackpot King Slot
Dưới đây là một số giải đặc biệt lũy tiến mà bạn sẽ tìm thấy tại PlayOJO:
 
Trò chơi jackpot: Các trò chơi như Ozwin’s Jackpots có giải thưởng lũy ​​tiến riêng, mặc dù chúng vẫn được tài trợ từ những người chơi trên khắp các sòng bạc trực tuyến khác nhau
Giải độc đắc mạng: Các nhà cung cấp trò chơi hiện đang triển khai hệ thống giải độc đắc trên toàn mạng cho các trò chơi phổ biến nhất của họ, để người chơi có thể chọn từ hơn 30 trò chơi khác nhau và vẫn có cơ hội giành được cùng một giải thưởng.
Giải đặc biệt theo từng cấp: Nhiều máy đánh bạc lũy tiến hiện cung cấp tới 4 tiến độ khác nhau, từ các bình nhỏ trị giá hàng trăm bảng Anh được thắng vài phút một lần, đến các giải Mega trị giá hàng trăm nghìn bảng Anh giành được vài tuần một lần. Điều này làm cho các trò chơi tiền thưởng jackpot trở nên thú vị hơn, vì bạn có nhiều khả năng giành được thứ gì đó hơn, trong khi vẫn duy trì khả năng giành được chiến thắng lớn nhất.
Giải đặc biệt theo thời gian: Red Tiger đi tiên phong trong lĩnh vực giải thưởng theo thời gian trực tuyến với Giải đặc biệt hàng ngày của họ, có các giải đặc biệt lũy tiến vừa và nhỏ được đảm bảo thanh toán vào một thời điểm cụ thể trong ngày.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC MỘT JACKPOT TIẾN BỘ
May mắn thay, nếu bạn đã biết cách chơi trò đánh bạc trực tuyến, thì bạn sẽ gcũng như các kỹ năng để giành được giải độc đắc lũy tiến. Tất cả đều là may mắn, vì vậy chỉ cần chọn tiền cược của bạn, quay và tham gia!
 
Nhưng làm thế nào trò chơi biết để trả tiền? Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật và xem cách các vị trí đặc biệt này trao giải thưởng lớn nhất.
 
Máy đánh bạc lũy tiến đã xuất hiện từ những năm 1980. Chiến thắng giải độc đắc chỉ là một dòng khác trong mô hình toán học cung cấp năng lượng cho xèng, vì vậy nó được kiểm soát ngẫu nhiên theo cách giống như các giải thưởng xèng khác.
 
Giải độc đắc có một điều kiện chiến thắng được tích hợp trong thiết kế toán học của khe. Nó có thể là một sự kiện xác suất cố định (ví dụ: 1 trong 6,43 triệu lần quay) hoặc thời gian được chọn ngẫu nhiên, tổng số tiền đặt cược trên tất cả các vị trí hoặc kích thước giải độc đắc.
 
Nhà cung cấp khe cắm chọn thiết kế của sự kiện jackpot và trình tạo số ngẫu nhiên bên trong phần mềm trò chơi thực hiện phần còn lại. Đó là cách phần mềm hỗ trợ khe chọn khi trúng giải độc đắc. Nhưng những gì diễn ra trên màn hình khác nhau giữa các trò chơi.
 
Trong những năm đầu của giải đặc biệt lũy tiến, bạn sẽ phải kết hợp các ký hiệu đặc biệt trên đường thanh toán. Với các trò chơi jackpot lũy tiến của thế kỷ 21, bạn thường sẽ kích hoạt một trò chơi tiền thưởng trước tiên. Bạn sẽ không được đảm bảo là giải độc đắc lớn nhất và thậm chí bạn có thể không được đảm bảo bất kỳ giải độc đắc nào theo từng cấp.
 
Dynamite Riches Slot
Với các trò chơi Jackpot hàng ngày của Red Tiger như Dynamite Riches, bạn phải đạt được 3 biểu tượng jackpot trong một vòng quay của trò chơi cơ bản. Sau đó, bạn sẽ quay được bánh xe giải độc đắc, có các giải đặc biệt lũy tiến Hàng giờ, Hàng ngày và Mega mà bạn có thể thấy ở trên.
 
IGT’s MegaJackpot là một con thú đơn giản; nếu bạn có 5 biểu tượng jackpot trên đường thanh toán trung tâm. Blueprint Gaming’s Jackpot King là một con vật khác.
 
Để kích hoạt trò chơi thưởng jackpot, trước tiên bạn phải kích hoạt tính năng thưởng Jackpot King Deluxe, sau đó quay 15 Kings trở lên để tham gia trò chơi jackpot Wheel King. Bạn có thể đi thẳng đến Vua Bánh Xe nếu bạn hạ cánh đúng số biểu tượng Vua Bánh Xe.
 
Nhưng ngay cả khi bạn đã tham gia Vua bánh xe, chiến thắng đổi đời vẫn không được đảm bảo, vì bạn có thể nhận được một hệ số tiền mặt thay vì một trong 3 giải đặc biệt.
 
DÉP TIẾN BỘ PHỔ BIẾN
Hầu như tất cả các nhà cung cấp trò chơi hiện nay đều cung cấp các trò chơi đánh bạc liên tục trực tuyến, mặc dù các hãng trò chơi mới hơn hoặc nhỏ hơn khó có thể giành được giải thưởng lớn hơn, vì vậy các giải thưởng lớn nhất và phổ biến nhất thường được dành cho những người như Microgaming, NetEnt và IGT.
 
Bởi vì 3 giải độc đắc mạng từ Red Tiger, IGT và Blueprint hiện đang thống trị thế giới máy đánh bạc, các trò chơi tham gia của họ có xu hướng đứng đầu bảng xếp hạng các trò chơi giải độc đắc lũy tiến tốt nhất.
 
Mega Fortune Slot
Có một vài trường hợp ngoại lệ như IGT’s Mega Fortune mà bạn có thể thấy ở trên. Slot nổi tiếng này có jackpot riêng và như bạn có thể thấy, nó thường là một trong những giải jackpot lũy tiến trực tuyến lớn nhất của Vương quốc Anh hiện có.
 
Ở đầu kia của phổ tiến bộ, các trò chơi như Play N ’Go’s Celebration of Wealth và Yggdrasil’s Dr Fortuno có giải đặc biệt nhỏ hơn nhiều vì ít người chơi quay chúng hơn mỗi ngày. Lợi thế của những giải đặc biệt nhỏ hơn này là chúng dễ trúng hơn vì ít cạnh tranh hơn.
 
QUẦN ÁO JACKPOT HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI
Bạn có thể nhấn vào phần Jackpot trong sòng bạc của chúng tôi để biết các giải thưởng lũy ​​tiến mới nhất, nhưng dưới đây là ảnh chụp nhanh về các giải thưởng lũy ​​tiến tốt nhất trong năm nay.
 
CHỨNG MINH SLOT TIẾN BỘ
CÓ AI BAO GIỜ THẮNG ĐƯỢC ÁO KHOÁC TIẾN BỘ KHÔNG?
Mặc dù tỷ lệ trúng giải độc đắc lũy tiến là rất nhỏ đối với bất kỳ lần quay nào nhất định, nhưng giải độc đắc lũy tiến vẫn giành được khá thường xuyên, bởi vì hàng triệu lần quay xảy ra mỗi tuần.
 
Lần trúng giải jackpot lũy tiến trực tuyến lớn nhất đến vào năm 2017, khi một người chơi ở Anh giành được 13,2 triệu bảng trên Mega Moolah. Trong những năm gần đây tại PlayOJO, nhiều giải độc đắc lũy tiến sáu con số đã được giành chiến thắng. Những người giải trí đã kiếm được £ 100.182,51 lũy tiến trên Top Cat, Richvandam1 kiếm được £ 205.056 trên slot Divine Fortune và Vericeca đã giành được £ 118.546 trên slot Mega Fortune của chúng tôi.
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ NÂNG CAO TIẾN ĐỘ GIÀNH CHIẾN THẮNG CỦA TÔI?
Không có viên đạn bạc nào mang lại cho bạn tỷ lệ thắng cược lũy tiến trực tuyến tốt hơn, nhưng có một huyền thoại về việc tìm kiếm giải đặc biệt 'đến hạn'. Cũng có một số sự thật trong đó. Chắc chắn, giải đặc biệt lũy tiến trả ngẫu nhiên, họ có nhiều khả năng trúng một khi giải độc đắc lớn hơn mức trung bình. Tuy nhiên, hãy cảnh giác, vì những người chơi khác cũng có thể có cùng ý tưởng, vì vậy cơ hội chiến thắng của bạn có thể không thực sự cải thiện.
 
Bạn có thể tạo cho mình cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trên các máy đánh bạc bằng cách chơi nhiều dòng hơn với mức cược thấp hơn, chơi tại các sòng bạc cung cấp phần thưởng công bằng nhất. Bạn càng có thể sử dụng nhiều vòng quay hơn từ tài khoản ngân hàng được quản lý cẩn thận của mình, bạn càng có nhiều cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến. Bạn có thể nhận thêm các mẹo và chiến lược trong hướng dẫn máy đánh bạc của chúng tôi.
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾN ĐỘ SLOT RTPS SO VỚI SLOT THƯỜNG XUYÊN?
Do đóng góp thêm vào quỹ jackpot, các trò chơi đánh bạc lũy tiến có xu hướng có tỷ lệ Trở lại Người chơi thấp hơn một chút so với các trò chơi đánh bạc không lũy ​​tiến thông thường. RTP chính thức cho khe Fishin ’Frenzy cổ điển là 96,12%, nhưng phiên bản Fishin’ Frenzy Jackpot được liên kết với các tiến trình kết nối mạng Jackpot King có RTP tổng thể là 95,64%.
 
WheNếu bạn chia nhỏ, trò chơi cơ bản có RTP là 93,32% và tính năng lũy ​​tiến có RTP là 2,32%, bao gồm 0,68% đóng góp vào dự trữ để gieo các chậu trong tương lai. Nếu bạn rất quan tâm đến giá cả và thích lợi nhuận ngay lập tức, bạn nên cân nhắc việc gắn bó với các vị trí không phải jackpot.
 
BẠN CÓ CẦN CHƠI CƯỢC TỐI ĐA ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHO MỘT JACKPOT TIẾN BỘ KHÔNG?
Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng bạn nên kiểm tra luật chơi để đảm bảo rằng bạn biết cách đủ điều kiện. Hầu hết các máy đánh bạc lũy tiến của chúng tôi không có mức tối thiểu, nhưng một số trò chơi yêu cầu bạn chọn số lượng dòng tiền hoặc số xu tối đa để đủ điều kiện giành chiến thắng trong trò chơi. Biết các quy tắc từ trong ra ngoài nghe có vẻ như một việc vặt, nhưng đó là một trong những yếu tố quan trọng trong cách giành chiến thắng tại các trò chơi đánh bạc.
 
Tất cả các nhà cung cấp đều đã từng làm điều này để tạo ra một sân chơi bình đẳng, để những người xếp hạng cao không gặp bất lợi trước những nhà cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ. Nhưng ngày nay, các nhà cung cấp đã khám phá ra những cách mới và sáng tạo để cho phép bất kỳ người chơi nào có cơ hội giành chiến thắng, mặc dù những người đặt cược cao hơn sẽ có cơ hội tốt hơn để kích hoạt giải độc đắc.
 
BÂY GIỜ ĐẾN LƯỢT CỦA BẠN!
Đó là lý do của bạn để có hướng dẫn cuối cùng về các vị trí. Những gì chúng tôi chưa đề cập cho đến nay, không đáng để biết! Bây giờ bạn đã biết thế nào là máy đánh bạc lũy tiến và giải độc đắc lũy tiến hàng đầu mà chúng tôi có tại PlayOJO. Đã đến lúc quay và giành chiến thắng!

Copyright © 2013-2022 casino trực tuyến hợp pháp, an toàn và đáng tin cậy. sitemap